7 วิตามินลาผมร่วง ทวงคืนผมสวย

7 วิตามินแก้ผมร่วง ป้องกันผมร่วง Topsvita  ท็อปส์ วีต้า7 วิตามินแก้ผมร่วง ป้องกันผมร่วง Topsvita  ท็อปส์ วีต้า

ผมร่วงจ๋า…ขอลาก่อน
7 วิตามินลาผมร่วง ทวงคืนผมสวย

“ปัญหาผมร่วง” เป็นปัญหากวนใจสำหรับใครหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือว่าผู้ชาย เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่มีผลต่อทั้งภาพลักณ์ภายนอก บุคลิกภาพ และความมั่นอกมั่นใจของเราทั้งสิ้น!

จริง ๆ แล้วปัญหาผมร่วงนั้นเกิดได้จากหลายสาเหตุ แบ่งออกเป็น ปัจจัยที่เราควบคุมไม่ได้ เช่น ฮอร์โมน กรรมพันธุ์ ความเครียด และปัจจัยที่เราควบคุมได้ เช่น พฤติกรรมการสระผม การหวีผม รวมไปถึงการรับประทานอาหาร เพราะการขาดสารอาหารบางชนิด อาจส่งผลให้ได้รับวิตามินที่มีผลในการหล่อเลี้ยงเส้นผมไม่เพียงพอ รู้ตัวอีกทีก็ผมร่วงไปหมดแล้ว! 
แนะนำ 7 วิตามินแก้ผมร่วง

วันนี้ Tops Vita จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับวิตามินที่มีประโยชน์ต่อเส้นผม พร้อมบอกลาผมร่วง ทวงคืนผมสวยไปด้วยกัน จะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

1.ไบโอติน   

“ไบโอติน” หรือ “วิตามิน H” มีส่วนช่วยทำให้ผมและเล็บแข็งแรง ลดการเกิดผมร่วง ผมบาง และลดการเกิดผมหงอกก่อนวัยอันควร โดยปกติแล้วแบคทีเรียในลำไส้ใหญ่สามารถสร้างไบโอตินได้ แต่อาจมีปริมาณที่ไม่มากพอ การรับประทานไบโอตินเสริม จะช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง และป้องกันปัญหาผมร่วงได้นั่นเองค่ะ

2.สังกะสี 

“สังกะสี” หรือ “ซิงค์” เป็นตัวช่วยสำคัญที่ช่วยสร้างโปรตีนให้กับเส้นผม เสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย รวมทั้งยังลดความมันบนหนังศีรษะ และบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง ลดการเกิดผมหลุดร่วงได้อีกด้วย

3.วิตามินเอ  

“วิตามินเอ” มีส่วนสำคัญที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดอาการหลุดร่วง นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงกระดูก ฟัน และเล็บให้แข็งแรงอีกด้วย

4.วิตามินอี 

“วิตามินอี” มีส่วนช่วยในการซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหาย บำรุงรากผมให้กลับมาแข็งแรง และช่วยลดอาการเส้นผมเปราะบางแตกหักง่าย

5.วิตามินบีรวม  

“วิตามินบีรวม” มีส่วนช่วยในการปรับสมดุลร่างกาย ช่วยบำรุงผมและเล็บให้แข็งแรง ช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม และยังป้องกันการเกิดผมหงอกก่อนวัยอันควร

6.ธาตุเหล็ก  

“ธาตุเหล็ก” เป็นวิตามินตัวสำคัญที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนบนหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี จึงส่งผลให้เรามีหนังศีรษะ และเส้นผมที่แข็งแรง ไม่หลุดร่วงได้ง่ายนั่นเอง

7.ซิลิเนียม

“ซิลิเนียม” มีส่วนช่วยในการเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม ทำให้ผมยาวไวขึ้น และยังปกป้องเส้นผมจากการเสื่อมสภาพได้อีกด้วย


แนะนำสินค้าเกี่ยวกับช่วยแก้ผมร่วงหากเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผมร่วงสุดกวนใจ แนะนำเหล่านี้อย่างครบถ้วน เพื่อให้ผมสวยอยู่กับเราไปนาน ๆ นะคะ :) ห้เริ่มต้นจากการปรับพฤติกรรมที่เราควบคุมได้ ทั้งการสระผม การหวีผม และการรับประทานอาหารที่มีวิตามิน

โปรโมชั่นพิเศษท็อปส์ วีต้า

คูปอง
แบบประเมินสุขภาพ