ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ Telemed Telepharm | Tops Care (ท็อปส์แคร์)

ปรึกษาปัญหาสุขภาพออนไลน์ Telemed Telepharm อีกระดับบริการด้วยใจจาก Tops Care (ท็อปส์แคร์)

นับจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่านวัตกรรม ‘ทางไกล’ ถูกผลักให้ก้าวกระโดดไปมาก ซึ่งในวงการการแพทย์เอง 'Telemedicine และ 'Telepharmacy ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ด้วยความสะดวกสบายที่ช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเชื่อมต่อกับแพทย์-เภสัชกรได้ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว

Telemed Telepharm  

นับแม้จะเป็นการเจ็บป่วยเพียงเล็กน้อย เช่นปวดหัว ปวดศีรษะ เป็นไข้ เครียด ท้องผูก ก็ควรได้รับคำแนะนำการเลือกรับยาจากเภสัชกร ซึ่งการให้บริการผ่าน Telepharm นี้ นอกจากจะสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทาง ยังไม่มีค่าใช้จ่ายในการรับคำปรึกษาอีกด้วย หากการเจ็บป่วยนั้นมีความจำเป็นต้องใช้ยา เภสัชกรก็สามารถสั่งยาและให้ผู้ป่วยรอรับยาที่บ้านได้เลย 

Telemed  

ก้าวล้ำไปอีกขั้นกับนวัตกรรม ‘แพทย์ทางไกล’ เป็นการปรึกษา ‘แพทย์’ ผ่านวีดีโอคอล เพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรักษาโรค-อาการเบื้องต้น หรือการติดตามผลการรักษาของโรคประจำตัวต่าง ๆ ผู้ป่วยสามารถเลือกหมวดปัญหาสุขภาพ ตอบคำถามคัดกรองอาการเบื้องต้น และพูดคุยกับแพทย์ที่เลือกได้ทันที โดยเมื่อการปรึกษาเสร็จสิ้นจะได้รับสรุปผลการปรึกษาและรับยาตามใบสั่งแพทย์ได้ที่บ้านเช่นกัน

ด้วยเทคโนโลยีที่สะดวกสบายเพียงมีอินเทอร์เน็ตกับอุปกรณ์ที่รองรับ ผู้ป่วยจึงไม่ต้องลำบากออกไปข้างนอกในขณะที่ป่วย ช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องเดินทาง หรือรอคิว รวมถึงจะได้ไม่เสี่ยงแพร่กระจายโรคให้แก่คนรอบข้างด้วย  

ผู้สนใจสามารถรับคำปรึกษาจากเภสัชกรท็อปส์แคร์ และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้
เพียงแอดไลน์ @tops-care แล้วคลิกเลือกรับบริการ Telemedicine หรือ Telepharmacy