พิกโนจีนอล คืออะไร ไม่ได้ให้แค่ความสวย แต่ให้ประโยชน์รอบด้าน

พิกโนจีนอล Pycnogenolสารต้านอนมูลอิสระ Tops vita ท็อปส์ วีต้าพิกโนจีนอล Pycnogenolสารต้านอนมูลอิสระ Tops vita ท็อปส์ วีต้า

มหัศจรรย์ของเปลือกสนฝรั่งเศส
“พิกโนจีนอล” ไม่ได้ให้แค่ความสวย แต่ให้ประโยชน์รอบด้าน

เชื่อว่าผู้หญิงกับความสวยเป็นของคู่กัน! เมื่อนานวันไป คงไม่มีใครอยากดูโรยราหรือแก่ก่อนวัยไปอย่างแน่นอน เพื่อน ๆ ไม่ต้องกังวลใจไปซะก่อน เพราะมีสิ่งหนึ่งที่สามารถกอบกู้ความอ่อนเยาว์ของสาว ๆ ได้นั่นก็คือ “สารต้านอนมูลอิสระ” “สารต้านอนมูลอิสระ” ที่เพื่อน ๆ รู้จักกันนั้นคงมีมากมาย แต่วันนี้เราจะมาเล่าถึงตัวที่เพื่อน ๆ อาจไม่เคยได้ยินกันมากนัก แต่มีประสิทธิภาพสูงมากจนไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ  “พิกโนจีนอล” หรือ สารสกัดจากเปลือกสนฝรั่งเศส ได้ผ่านการพิสูจน์แล้วว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซี 20 เท่า มากไปกว่านั้นสารตัวนี้ไม่ได้มีดีแค่ช่วยกอบกู้ความสวย แต่พิกโนจีนอลยังมีประโยชน์ต่อสุขภาพในด้านอื่น ๆ อีกมากมาย 


ประโยชน์ของ พิกโนจีนอล (Pycnogenol)

1.ช่วยให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ขึ้นชื่อว่าเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ จึงมีส่วนช่วยในการต้านริ้วรอยและทำให้ผิวดูอ่อนกว่าวัย โดยสารตัวนี้จะเข้าไปสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้กับผิว
จึงสามารถช่วยปกป้องผิวหนังจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ลดการเกิดฝ้า กระ ผิวหมองคล้ำได้ด้วยนั่นเอง

2.ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือด 

พิกโนจีนอลมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย เมื่อร่างกายมีการไหลเวียนของเลือดที่ดี จึงช่วยลดการเกิดอาการชาปลายมือ และปลายเท้าได้ นอกจากนี้ยังช่วยบรรเทาอาการเส้นเลือดขอด เส้นเลือดเปราะบาง และลดอาการแข็งตัวของเลือดได้ด้วย

3.เสริมสร้างภูมิต้านทาน 

พิกโนจีนอลมีส่วนช่วยในการบำรุงร่างกายให้แข็งแรง เสริมสร้างภูมิต้านทาน ลดการเกิดภูมิแพ้ต่าง ๆ และป้องกันการเป็นหวัดได้อีกด้วย

4.เสริมสร้างการมองเห็น

พิกโนจีนอลมีส่วนช่วยให้เส้นเลือดฝอยในจอประสาทตามีความแข็งแรง จึงมีประโชน์ในด้านการมองเห็น จอประสาทตาสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และลดโอกาสในการเกิดโรคจอประสาทตาเสื่อมอีกด้วยประโยชน์มากมายขนาดนี้ จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไม “พิกโนจีนอล” ถึงกินแล้วดีต่อสุขภาพรอบด้าน เรียกได้ว่าเป็นสารที่มีประโยชน์สูงและปลอดภัยต่อร่างกายของเพื่อน ๆ แต่อย่างไรก็ตามอย่าลืมใส่ใจในการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อเสริมสร้างการทำงานของร่างกายให้มีประสิทธิภาพนั่นเองค่ะ

โปรโมชั่นพิเศษท็อปส์ วีต้า

คูปอง
แบบประเมินสุขภาพ