อยากมีลูก มาทางนี้! 7 วิตามินกินแล้วดี สำหรับคนอยากมีลูก

7 วิตามินกินแล้วดี สำหรับคนอยากมีลูก Topsvita  ท็อปส์ วีต้า7 วิตามินกินแล้วดี สำหรับคนอยากมีลูก Topsvita  ท็อปส์ วีต้า

อยากมีลูก มาทางนี้เลยจ้า


เรามี 7 วิตามินกินแล้วดีมาบอกต่อ 


แต่งงานกันมาสักพัก อยากมี “เจ้าตัวเล็ก” สักคน แต่ลองพยายามมาแล้วหลายวิธี ก็ยังไม่มีเสียที!

สาเหตุอาจเกิดได้จากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็น สารอาหารที่ได้รับในแต่ละวัน พฤติกรรมการใช้ชีวิต ความพร้อมในด้านร่างกาย และความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ 
7 วิตามินกินแล้วดี สำหรับคนอยากมีลูก 

เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนมีลูก ร่างกายทั้งคู่ต้องแข็งแรง โดยเริ่มต้นง่าย ๆ จากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ เพื่อให้ได้รับสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย วันนี้ Tops Vita จะมาเล่าให้ฟังว่า มีวิตามินตัวไหนบ้างที่ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์พร้อมมีลูก มาดูกันค่ะ 


1.โฟลิค

วิตามินยอดฮิตที่เหล่าสาวๆ ที่เตรียมตั้งครรภ์ รู้จักกันดี โฟลิค คือ วิตามินบี 9 ที่มีส่วนช่วยในการสร้างตัวอ่อน ป้องกันและลดการเกิดความผิดปกติของระบบประสาท ช่วยซ่อมแซมพันธุกรรม มีความสำคัญต่อการแบ่งตัวของเซลล์ จึงเป็นวิตามินที่สามารถสร้างความสมบูรณ์ให้กับทารกในครรภ์ได้

2.สังกะสี

ช่วยให้การทำงานของระบบสืบพันธุ์มีประสิทธิภาพ ทำให้ไข่ที่ผลิตออกมาจากรังไข่มีคุณภาพ ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับคนท้อง และลดความเสี่ยงต่อการคลอดก่อนกำหนดได้อีกด้วย

3.วิตามินบี

มีความจำเป็นต่อการเจริญเติบโตและสร้างระบบประสาทของทารกในครรภ์ ช่วยให้การตกไข่ทำงานได้อย่างเป็นปกติ และสำหรับคนที่มีอาการแพ้ท้องในช่วงแรก วิตามินบียังมีส่วนช่วยในการลดอาการแพ้ท้องได้อีกด้วย

4.โอเมก้า3 

กรดไขมันไม่อิ่มตัว ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองให้กับเจ้าตัวน้อยในครรภ์ ช่วยลดความผิดปกติในการตั้งครรภ์ อย่างเช่น การคลอดก่อนกำหนด ครรภ์เป็นพิษ อีกทั้งยังช่วยลดอาการซึมเศร้าหลังคลอดให้กับคุณแม่ได้อีกด้วย

5.ธาตุเหล็ก  

มีผลต่อการสร้างเม็ดเลือดในช่วงตั้งครรภ์ อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดภาวะโลหิตจาง เพื่อเตรียมร่างกายให้แข็งแรง และพร้อมสำหรับการมีลูก

6.แมกนีเซียม  

ช่วยบำรุงให้หลอดเลือดแข็งแรง บำรุงระบบประสาท ควบคุมน้ำตาลในเลือด และลดการเกิดภาวะดื้ออินซูลินสำหรับสาว ๆ ที่เจอกับปัญหาไข่ไม่ตกเรื้อรัง จึงช่วยกระตุ้นฮอร์โมนในระบบสืบพันธุ์ให้สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้นบำรุงร่างกายด้วยวิตามินแล้ว อย่าลืมดูแลตัวเองให้ครอบคลุมรอบด้านทั้งการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และปรับพฤติกรรมการใช้ชีวิตให้เหมาะสม เพื่อให้ร่างกายแข็งแรงพร้อมต่อการมีลูกด้วยนะคะ

โปรโมชั่นพิเศษท็อปส์ วีต้า

คูปอง
แบบประเมินสุขภาพ

วิตามินและอาหารเสริมขายดี

ดูสินค้าเพิ่ม