7 วิธีดูแลน้องชาย ให้แข็งแรง สุขภาพดี

วิธีดูแลอวัยวะเพศชาย ให้แข็งแรง Topsvita  ท็อปส์ วีต้าวิธีดูแลอวัยวะเพศชาย ให้แข็งแรง Topsvita  ท็อปส์ วีต้า

ใครว่าเป็นผู้ชายในยุคนี้ มีแค่หน้าตาดีก็เพียงพอแล้ว!
หยุดก่อน! แค่หน้าตาดีอาจไม่เพียงพอให้สาวประทับใจ
แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กันนั่นก็คือ “สมรรถภาพของน้องชาย” ยังไงล่ะคะ


โดยเฉพาะอย่างยิ่งในยุคการระบาดของไวรัสช่วงนี้ พบว่า
ผู้ชายกว่า 64.7% พบอาการนกเขาไม่ขันหลังจากติดเชื้อ

อย่านิ่งนอกใจเด็ดขาด วันนี้ Tops Vita จะพาคุณผู้ชายทุกท่านมาดู
7 วิธีดูแลน้องชาย ให้แข็งแรง สุขภาพดี บอกหมดเปลือกแบบไม่มีข้อยกเว้น มาเริ่มกันเลยค่ะ 
แนะนำ 7 วิธีดูแลอวัยวะเพศชายให้แข็งแรง

1.งดบุหรี่

การสูบบุหรี่นั้นมีผลเสียมากกว่าแค่ทำลายตับ แต่สารนิโคตินในบุหรี่จะเข้าไปกระตุ้นการบีบตัวของหลอดเลือด ทำให้ฮอร์โมนในเลือดลดต่ำลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเพศชาย ทั้งยังทำให้เกิดภาวะอุดตันและการไหลเวียนเลือดที่บริเวณอวัยวะเพศชายผิดปกติ จนส่งผลให้สมรรถภาพทางเพศลดลงด้วย หากคุณผู้ชายสามารถงดการสูบบุหรี่ได้ก็จะช่วยกอบกู้สมรรภาพทางเพศขายได้แน่นอนค่ะ

2 กินอาหารเพิ่มสมรรถภาพ

โดยปกติแล้วการควบคุมอารมณ์ทางเพศจะต้องมีการทำงานของอีพิเนฟริน นอร์อีพิเนฟริน และโดพามีน ซึ่งสารทั้งสามชนิดนี้จะทำงานได้อย่างเต็มที่ก็ต่อเมื่อได้รับวิตามินอี วิตามินบี 6 และกรดแอมิโนไทโรซีนอย่างเพียงพอ คุณผู้ชายสามารถกินอาหารเสริมกลุ่มนี้เพื่อช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศได้อีกทางหนึ่งนั่นเองค่ะ

3.นอนให้เพียงพอ 

ผู้ชายคนไหนนอนดึกต้องระวัง! การนอนน้อยนั้นมีผลต่อฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนอย่างมาก เนื่องจากมีส่วนสำคัญในการผลิตอสุจิ แนะนำให้คุณผู้ชายนอนให้ได้อย่างน้อยวันละ 5 ชั่วโมงขึ้นไป เพื่อให้สุขภาพน้องชายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง

4.หมั่นออกกำลังกาย   

การออกกำลังกายนอกจากจะช่วยทำให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้การสูบฉีดเลือดทำงานได้ดีอีกด้วย โดยช่วยให้เลือดสามารถไหลเวียนไปยังส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย รวมถึงระบบไหลเวียนเลือดของน้องชายอีกด้วยค่ะ

5.กินอาหารครบทั้ง 5 หมู่   

การรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และให้ร่างกายได้รับสารอาหารอย่างครบถ้วนนั้นสำคัญมาก ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายมีการเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ ทั้งยังเสริมสร้างฮอร์โมนในร่างกายให้ทำงานปกติและมีประสิทธิภาพเต็มที่

6.ลดความเครียดสะสม 

ความเครียดเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้น้องชายไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวผิดที่ผิดสถานการณ์อย่างควบคุมไม่ได้ ยิ่งถ้าหากคุณมีความเครียดเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็ยิ่งส่งผลต่อจิตใจ และเกิดความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศไปในที่สุด

7.หมั่นใช้งานน้องชายอย่างสม่ำเสมอ  

เคยได้ยินไหมคะว่า การหยุดใช้งานกลับทำให้บางอย่างนั้นเสื่อมถอย การใช้งานน้องชายก็เช่นเดียวกัน ควรหมั่นพาออกศึกให้ได้ 1 ครั้ง/สัปดาห์ เพื่อช่วยให้อวัยวะเพศมีการแข็งตัว และช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของน้องชายให้แข็งแรงอีกด้วยเป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับ 7 ทริคง่าย ๆ สำหรับคุณผู้ชายที่เรานำมาฝาก
หากทำได้ครบทั้ง 7 ข้อตามนี้ มั่นใจได้เลยว่า น้องชายของคุณจะแข็งแรง สุขภาพดีอย่างแน่นอนค่ะ 
แนะนำสินค้าเกี่ยวกับบทความนี้

โปรโมชั่นพิเศษท็อปส์ วีต้า

คูปอง
แบบประเมินสุขภาพ